ไม่มีหมวดหมู่

สิวฮอร์โมน คือ

1:🌈ป่านฉะนี้ จะรีวิว🍭เปลี่ยนที่อยู่ค่ะ:

เธรดอัปเดต​ Skincare Routine ที่เค้าใช้ช่วงนี้จ้า​ ​ผิวหน้าเค้าผิวผสมนะ​ ค่อนไปทางแห้ง ต้องบอกก่อน​นะว่าก่อนหน้านี้คือสิวฮอร์โมน​บุกหนักมาก​ ใครสายพักผ่อนน้อย​ ฮอร์โมน​แปรปรวน​ แบบเค้าต้องจดเลย​ คือแบบน้องพวกนี้มาช่วยฮีลใจได้เยอะ #ใช้ดีบอกต่อ /vFYJFz4Op7
2:BeamATS:
นี่มันอะไรเนี่ย กุงงมาก
สังคมชายเป็นใหญ่อะไร โยงกันยังไง
งงไปหมด

สิวมันคือธรรมชาติ ใช่ แต่มันไม่ใช่อวัยวะปกติของเรา และการเป็นสิวเป็นหนองอักเสบ ก็ติดเชื้อได้ง่าย

ไม่ต้องเรื่อง beauty privilege/standard อะไร ง่ายๆเลยคือ การมีสิวมันไม่ใช่สิ่งที่ desirable และควรรักษา แค่นั้น /QD3FWIIm6p
3:ᴄʜɪɴ_skinnerd สกินแคร์ เนิร์ดๆ:
Winlevi Clascoterone 1% เป็น Anti-Androgen ความหวังใหม่ของคนเป็นสิวฮอร์โมน ผู้หญิงที่มีปัญหาสิวทุกครั้งช่วงมีประจำเดือน ผู้ชายที่มีปัญหาสิวจากฮอร์โมนแต่กินยาคุมแบบผู้หญิงไม่ได้ ทางสว่างใกล้เข้ามาแล้ว จากการทดลองนานกว่า 9 ปี ตอนนี้อยู่ใน Phase 3
นี่คือเรื่องใหญ่มากสำหรับวงการสิว
4:𝒢𝒾𝓃𝒶 🧚🏼‍♀️:

พลีชีพด้วยหน้าสดกล้องไอโฟนค่ะแม่ๆ
และนี่คือผลประกอบการของการกินน้ำ 3 ลิตรมาอาทิตย์กว่าๆ พวกสิวฮอร์โมน สิวผดเม็ดเล็กๆที่เคยมีคือหายหมดเลย อเมซิ่งมาก แต่รอยยังอยู่นะคะ 😅 ยังต้องรักษารอยกันต่อไป แต่โดยรวมพอใจมากกกกก กินจุกจิกน้อยลงด้วย /vtuwgYvJbA
5:||| nsome 💫:

บ้าเอ๊ย อันนี้มาจากคลิปไหนคะ คือหล่อมาก หล่อจนใจเต้น หล่อจนต้องหยุดดู ความธรรมชาติ ความหน้าสด ความสิวฮอร์โมน ความแตกเนื้อหนุ่ม ฮือๆ ซอโนสุดยอด /I7UhGypL10
6:𝗙𝗼𝘂𝗻𝗱𝗲𝗿𝘀𝗸𝗶𝗻𝗼𝗳𝗳𝗶𝗰𝗶𝗮𝗹🫧:

✨เจลละลายสิวฟาวเดอร์ เป็นสิ่งที่ควรมีทุกบ้านจริงๆ พกง่าย แพ็กเกจสวยมินิมอล น่ารักมากน้าและน้องไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่น้องยังปราบสิวยุบเรียบเลยย ใครเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวฮอร์โมน สิวแพ้แมสมา สิวคือตุยเย่แน่นอนค่า ฟันธง!🪞🛋 /2elsLjdEpg
7:พักรบ. ⁺。✧ *:

โพสนี้มารีวิวยาคุมยาส (กินหมด1แผง) 2 สัปดาห์แรกที่กินสิวฮอร์โมนผลักออกมาเยอะมาก จากที่ไม่ค่อยเป็นสิวคือเครียดไปเลย พอเข้าสัปดาห์ที่ 3 สิวหยุดมาละ ผิวเริ่มใสปกติ น้ำหนักไม่ขึ้น ไม่บวม หน้ามันน้อยลง ตกขาวน้อยลง หื่นมากกว่าปกติ ไม่รู้สึกถึงความวิงเวียนใดๆ ตอนเมนส์จะมาดราม่าน้อยลง /YcYNQy7IJ0
8:หญิงพี-🥛🍞:

HAPPY TO THE SKIN 🛋✨ เซตปราบสิวคู่ใจไปเลย ผิวหน้าดีขึ้นมากกก ช่วงก่อนเมนส์มาปกติคือสิวฮอร์โมนนำมาแต่ไกล แต่รอบนี้สิวไม่ขึ้นแล้ว 😳 เหยยมันอะไรกันคับเนี่ยย ชอบผิวตัวเองช่วงนี้มากกกก โอ๊ยฟินน #ใช้ดีบอกต่อ /tuNtYFqRRe
9:𝐦𝐬.𝐯𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐞𝐬 ₍ᵔ·͈༝·͈ᵔ₎:

อันนี้คือเดอะเบสของที่แต้มสิวเลย สิวอักเสบ สิวฮอร์โมนยุบในข้ามคืนอะ ยุบไวจริง ช่วยยับยั้งหัวสิวด้วย พอมันเริ่มอักเสบก็ทาไว้เลย สิวไม่ขึ้นใหม่ ใช้ตัวนี้มานานมากก ราคาดี ใช้ได้นานน /eqzLn9XQhM
10:KK🎁:
เดี๋ยวไว้จะมาสอนการเลือกใช้สกินแคร์ ว่าจริงๆแล้วผิวเราต้องการอะไรเป็นพื้นฐานของผิวสุขภาพดี ส่วนตัวนะ ตั้งแต่เรียนมา คือปรับสกินแคร์ใหม่ เอาให้ตอบโจทย์ผิวมากที่สุด แล้ว Texture ผิวดีขึ้นมาก อิ่มน้ำ ยืดหยุ่น มันน้อยลงมาก (แต่ตอนนี้มีปัญหาสิวฮอร์โมน ซึ่งแก้คนละแบบ)