ไม่มีหมวดหมู่

สาเหตุหน้ามัน

1:Gumaiin😮:
สิ่งที่กังวลใจช่วงนี้คือขับถ่ายไม่ดีมา 3-4 วัน แล้ววันนี้ก็ตั้งใจว่าจะซื้อยาถ่ายกิน แต่ก็รู้สาเหตุอยู่ว่ากินน้ำน้อยและก่อนหน้านั้นกินเนื้อย่อยยากไป เมื่อวานซืนเลยลองกินน้ำเยอะขึ้น+ผักแบบจัดเต็ม+วันนี้เช้าตื่นมาก็ลองกินน้ำไป 2 แก้วท้องว่าง แล้วมันก็ขรี้เลยอะ ดีจุง
2:ศูนย์เก็บศพ0333:
สาเหตุเหรอ…คำตอบที่คุณอยากได้คือ…วันที่ผมร้องไห้มีคุณอยู่ก็จริง แต่มันก็มาแทนด้วยคำพูดคำอื่น ที่คนฟังแบบผมรู้สึกว่า ผมมันก็แค่คนแปลกหน้า สำหรับพวกคุณ ทุกการกระทำเลยแหละครับ ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เปซกันแล้วผ ทำกันไม่เห็นผม ถามจริงเถอะ แค่นี้เลยที่ผมคิดว่า ผมเป็น ” ส่วนเกิน “
3:𝑴𝒂𝒓𝒓𝒚 𝑴.| 𝒕𝒉𝒆 𝒐𝒓𝒊𝒈𝒊𝒏𝒂𝒍ᵖᵃʳᵒᵈʸ:
“ฉันหน้าเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ—” เธอปฏิเสธทันควัน

“ตอนฉันเห็นรูปคุณวานด้าครั้งแรกก็ตกใจมากเหมือนกัน…แต่ไม่เคยหาสาเหตุได้เลยค่ะ มันเป็นหน้าฉันจริงๆนะ!”
4:Hatoribaka🌹☕ จ้างคอมมิชหนูที ไม่มีจะแดก:
นี่เลยเป็นสาเหตุที่ไม่ค่อยอยากใช้แอพสั่งอาหารถ้าไม่จำเป็นจริงๆ คือนี่ตอนอยู่บ้านก่อนหน้านี้คือในหมู่บ้านเป็นร้านค้าขายเองส่งเอง ส่วนมากส่งฟรี พอมันส่งฟรีก็ช่วยเพิ่มโอกาสสั่งเมนูเพิ่ม

พอย้ายมาอยู่หมู่บ้านใหม่ละคือแต่ละร้านไม่ทีบริการส่ง ใช้แอพอย่างเดียว 🥹🥹
5:มะลิลา Igot7 🐦💚:
อีกสาเหตุที่เราเปลี่ยนดิสเพราะบางครั้งเราไปกดไลค์กับทวิตอื่นที่ไม่เกี่ยวกับกัซ ไม่อยากใช้หน้าน้องไปกดไลค์เดี๋ยวปัญหาจะตามมา คนปสดมันก้อมี แต่จริงๆก้อชอบรูปนี้ด้วยเพราะตัวเราสักไว้แต่เป็นสีฟ้าตอนนั้นคิดแค่ว่า เป็นคนอารมณ์ร้อนใช้สีฟ้าเผื่อจะเย็น แต่เปล่าเลย😂🤣
6:ยอนมงอัส🥟:
เครื่องเล็กๆที่มาชนนั่นเครื่องบินทิ้งระเบิดป่ะ??? ผิดที่ATCหรือตัวระบบของเครื่องบิน อย่าพึ่งชี้หน้าด่ามั่วเลยต่ะ มันกะมีหลายสาเหตุอยู่เน้อออ
7:NATHAKORN:
สาเหตุหน้ามัน_15.jpg
อยากให้เพจสู้ดิวะเป็นเครื่องเตือนใจให้คนวัยรุ่นขึ้นผู้ใหญ่ใส่ใจสุขภาพเลยอ่ะ คือเจ้าของเพจอายุแค่ 28 เป็นคุณหมอ บุหรี่ไม่สูบ เหล้าแทบไม่กิน นอนหลับเพียงพอ ชีวิตกำลังไปได้สวย อยู่ดี ๆ มีอาการไอเป็นเดือน เลยตัดสินใจไปตรวจ พบว่าตัวเองเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย /vBPkjjdTjt
8:อยู่ดีๆก็โดน:
เด็กฝรั่งมันทะเลาะกันเรื่องควอนตัมฟิสิกส์ว่ามันสร้างไทม์แมชชีนได้จริงหรือเปล่า หรือที่เป็นประเด็นใหญ่ที่เคยดรามากันของวัยรุ่นต่างชาติคือเรื่อง climate change ตัดกลับมาที่วัยรุ่นไทยสาเหตุหลักๆ มองหน้า, แย่งหญิง, ติดยา, และเรื่องโง่ๆตามสติปัญญาพวกมัน..ถ่อย สถุล ต่ำได้พ่อแม่มาใช่มะ
9:น้องลิน (rude ver) ft.ขายของที่พิน:
รู้สาเหตุที่เราเป็นแม่ไอแจคแล้วคะ มันหน้าเหมือนคนนั้น ที่กุเคยชอบ ชื่อไรแลวไม่รุ้ ผมแดงจากกลโกงอ่า แม่งเอย
10:yuiyuiiBB 💘:
สาเหตุที่ไม่ใช้รูปดิสเป็นรูป ศลป ก็เพราะกลัวว่า วันใดวันหนึ่งตัวเองจะไปแสดงความคิดเห็น บ้งๆ แล้วเขาแคปไปด่า มันจะติดหน้า ศลป ที่เรารักค่ะ ทำอะไรคิดถึงหน้าคนในดิสบ้างเถอะค่ะ 🙏🏻