ไม่มีหมวดหมู่

สระผมวันเว้นวันดีไหม

1:เดเซ่ 🌼:
ผมยาวมากๆแล้วจ้า ยาวจนเริ่มคิดว่าสระผมวันเว้นวันดีไหม_
2:maddy 🍣:
@PuangSad ลองสระผมให้ถี่น้อยลงไหมคะ ค่อยๆ ขยับเป็นวันเว้นวัน กลายเป็นอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง บางทีสระผมบ่อยเกินหนังศรีษะแห้งมันก็ต้องผลิตน้ำมันออกมาเยอะ แรกๆ อาจจะต้องทนมันๆ หน่อย แต่อาจจะดีขึ้นก็ได้นะคะ
3:กู๊ดบอยของหม่าม๊า ᥫᩣ:
ส่วนไบร์ทก็แสนดีอะ วันนี้ได้ยินไบร์ทถามว่าเหนื่อยไหมหลายครั้งมาก ดูแลตัวเองด้วย ระหว่างร้องเพลงก็พูดตอนเว้นระยะช่วงว่า กลับบ้านไปอย่าลืมอาบสระผมนะ โอ้โห.. ได้ยินแล้วแบบบอกไม่ถูกอะ เหนื่อยไหมก็เหนื่อยแหละ แต่มาได้ยินอะไรแบบนี้มันก็รู้สึกดีมาก ๆ แล้ว
4:𝗝𝗲𝗯𝗹𝗲𝗸 ✨:
ปกติจะสระผมทุกวันหรือวันเว้นวันอ่ะ แต่นี่ไม่ได้สระเลยตั้ง สี่ วัน อห เหมือนจะตาย ผมมันจนไม่อยากจะแตะต้อง อีกนิดทอดหมูได้เลย มันกว่านี้ก็คงหมูสามชั้นแล้วไหมยังดี!!! #เรื่องของผม
5:𝐋𝐢𝐩𝐬𝐭𝐢𝐜𝐤 𝐨𝐧 𝐚 𝐜𝐢𝐠𝐚𝐫𝐞𝐭𝐭𝐞:

อีเชี่ย ผมที่ดัดมาวันแรกคือดีอยู่ เพื่อนบอกให้เว้น อย่าสระไป 2-3 วัน ดัดวันศุกร์ สระวันอาทิตย์ แล้วพอไดร์ผม(ไดร์ธรรมดาไม่ได้ใช้หวีแปรง/หวีม้วน)มันเป็นแบบนี้อ่ะ มันฟูแล้วก็ไม่เป็นลอน อันนี้ฉันโดนแล้วใช่ไหม ;[]; ส่งรูปไปฟ้องร้านแล้ว แน่แพนิคมากเลยอ่า เครียดดดดด /y8Fe2Tlz4g
6:emma💒:
บอกทริคผมสวยไว้สบัดใส่หน้าเพื่อน
เราใช้ยาสระผมแบรนด์ rejoice นะคะใช้สูตรไหมก็ได้
และสระผมวันเว้นวันค่ะเพราะเราใช้ตามนี้แล้วผมดีขึ้นมาก
7:ing:
เดี๋ยวนี้สระผม 2 วันครั้ง แต่ หัวมันมาก เราเปลี่ยนไปสระวันเว้นวันเหมือนเดิมดีไหม
8:พพ 🍑 (lll) ♡ พิน่า:
@30wednesmay มีน้ำเหลืองอะไรไหมคะ ให้พักและเอาน้ำมันมะพร้าวทาๆเลย อาการจากการฟอกผมด้วย แล้วเว้นการทำอะไรกับหัวไปเลย 2 วันทุกครั้งหลังสระผมให้เอาน้ำมันมะพร้าว หยดใส่ตรงนั้น มันจะดีขึ้นค่ะ ห้ามคือหวีตอนเปียกไม่งั้นตรงนั้นจะหลุดเลย หนังผมไม่แข็งแรง ให้ใช้ซับเอา
9:เซอร์ฮุน.:
คุณรักผมไหมครับ? — รักครับ หวีผมทุกวัน สระผมวันเว้นวัน ดูแลผมอย่างดี
10:gunpunch:
@typjayx ผมน้องกันไม่วุ้น โชคดีมาก แต่ได้แผลมาแทนนี่แหละ เจ็บปวดพอกัน😭💔💔💔 ปกติเค้าสระผมวันเว้นวันอยู่แล้ว มันจะช่วยไหม