ไม่มีหมวดหมู่

ย้อมผมสีไหนหน้าสว่าง

1:⁎ ณิฐาก้อน ꒰ “̮ ꒱:
ความในใจจากคนที่ไม่ขาวสว่าง ผิวสีขาวโทนเหลืองคือทำผมสีดำสนิทเข้าสุดแล้ว หน้าไม่ดรอป แต่งหน้าได้ทุกแบบ ฝ.ก็ปัง เกาก็ละมุน ผิวดูสว่างขึ้นไม่ดรอป แต่งตัวเสื้อผ้าโทนไหนก็สวย ใส่คอนเทคเลนส์ได้ทุกสีแบบไม่โป๊ะ ข้อดีเยอะแต่ข้อเสียคือไม่แต่งหน้าแต่งตัวมันจะมีอาการเบื่อตัวเองแล้วอยากย้อมผม
2:我沒有名字啊:
พอน้องย้อมเข้มแล้วรู้สึกแปลกตา ทั้งๆที่น้องผมเข้มตลอด เพิ่งเปลี่ยนสีได้ไม่กี่เดือน แต่ชอบสีส้มๆที่น้องเคยทำนะ เหมาะกับน้องดี หน้าดูสว่างขึ้นด้วย แต่สีเข้มก็ดี สีไหนมี๊ก็รักกกก
3:nunaP:
รีวิวความแตกต่างของยาย้อมผมถูกกับแพง แพงคือหยิบสีไหนได้สีนั้น นี่ติดเผื่อให้สว่างกว่าสีที่อยากได้เฉดนึง หัวส้มเป็นชาไทยตามหน้ากล่องเลยจ้าาาา
4:BaiQi7 (MISSION):
(1) ท่ามกลางบรรยากาศยามโพล้เพล้ ท้องฟ้าที่มืดลงทำให้แสงจากโคมไฟและงานเทศกาลเริ่มส่องสว่างขึ้น แต่สายตาของเขามองแค่สาวน้อยตรงหน้า

เธออยู่ในชุดญี่ปุ่นที่สดใสสวยงาม ผมของเธอถูกย้อมด้วยแสงสีจากงานเทศกาล แววตาของเธอสว่างสุกใสยิ่งกว่าดาวดวงไหนบนท้องฟ้า ทุกอย่างดูเข้ากับเธอมาก+
5:thisdayshesaidthat 👀:
ผิวสองสีย้อมผมสีประมาณไหนให้หน้าดูสว่างคะ ไม่เคยย้อมเลย แล้วไม่อยากกัดสีผมด้วย มียี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยย
6:bearsheep 🐯:
ย้อมผมสีไหนหน้าสว่าง_6
[🍓] ALL MY LOVE FOR KIM HYEONBIN

DAY14
ชอบน้องฮยอนบินย้อมผมมากกว่า รู้สึกว่าผมสีน้ำตาลทำให้น้องดูมีความซอฟต์ขึ้น หน้าสว่างขึ้น แต่จริงๆแล้วน้องฮยอนบินผมสีไหนพี่ก็ชอบครับ 🥰

#30일_김현빈_챌린지
#30DAYS_HYEONBIN_CHALLENGE /4R4mYmvTcF
7::p:
คิดว่าจะได้สีผมที่สว่างกว่านี้ ไหนก็เจอน้ำยาย้อมผมโนสารเคมี100%แล้ว รอบหน้าจะทำสี ash blonde อั้ดอั้นตันใจมานานเหลือเกิน
8:MM🤺N 🄿🅈♡🍓PJack (王嘉尔) ♡:
ย้อมผมสีไหนหน้าสว่าง_8
@Bam2oneA นี่ค่ะ รูปนี้ แต่มันมาจากคลิปปาปารัซซี่ที่ออกมาก่อนหน้าพี่แจ็คไปย้อมแล้ว สีผมใหม่นี่เลยยังไม่เห็น 😂 ส่วนสีใหม่นี่ลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะสว่างประมาณไหนค่ะ ตื่นเต้นน /i4MSrdu0x8
9:M. ❌busy ft. #TEN_Birthday:
ย้อมผมสีน้ำตาลสว่าง ข้างหน้าดันกลายเป็นเทาเข้ม กลางหัวน้ำตาล จะล้ำไปไหน ผมยังกะวิก ฟัค – –
10:『N』น้องเครป:
ย้อมผมสีไหน ให้หน้าดูสว่าง — เหลืองนีออน /5g4oyu0Rbx