ไม่มีหมวดหมู่

ผมสั้น คนอ้วน

1:: 𝐚𝐥𝟎𝐧𝐞𝐚𝐧𝐧 : ft.นอนรอเชือกป่าน:
นี่เคยถามครูด้วยนะ ทำไมถึงไว้ผมไม่ได้ คำตอบที่ได้กลับมาคือ ก็พวกเธอยังเด็ก จะอยากไว้อยากสวยไปทำไม ตัดให้มันสั้นน่ะดีแล้ว มันจะได้เหมาะสมกับวัยพวกเธอ ละแบบพวกแกเข้าใจปะว่าฉันเป็นคนอ้วนหน้าบาน ละให้ไปตัดผมสั้นคือดูไม่ได้เลยอะ อายคนฉห
#ยกเลิกเรื่องทรงผม
2:icezy​ice_170cm_47kg:
เห็นมีผู้หญิง​คนอ้วนๆผมสั้นตัวเตี้ย​ๆหน้าตาน่ากลัวๆมาก ใส่เสื้อสีดำ น้องมาส่งที่รถยังตกใจหนี้เลย น่าจะอายุแก่มาก 🙀555
3:✨ต๊อง ต๊อง ต๊อง ต๊อง ต่อง ต่อง ต่อง ต่อง🤏:
รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนอ้วนที่เข้ากับผมสั้นมากกว่าผมยาวแต่ก็อยากไว้ยาวอะ ทำไมวงการผมสั้นเข้าแล้วออกยากจัง แงงงง ตั้งแต่ม.2ยันม.4 ตอนนี้ก็ตัดสั้นส่วนบนไว้ยาวส่วนล่าง แถมตัดเองด้วยแปกมาก🤣
4:๐๖๐๑๒๕๓๕pepperasimo06011992game5v5skin2013-2079:
ซิตี้โฮมคือคนอ้วนมากอ้างเปนพ่อของเดกวัยเรียนตลอดแน่ๆไม่ใช่พ่อของเราเรามีเงินเยอะๆตั้งใจอยู่กับแม่เท่านั้นเพาะควยทุกวัยผมสั้นไม่ควรมาอ้างผญตัดผมผิวด้วย ผชตัดผมมากกว่าควรโดนตัดหนังเยอะกว่าด้วยเท่านั้น อายุไหนมีแต่แม่และเกบเงินทุกควยไม่มีพ่อญาติคนแปลกน่ามาแตะตัวฟรีๆแน่ๆรพรถเมลรถไฟ
5:𝙸 𝚕𝚘𝚘𝚔 𝚌𝚞𝚝𝚎:
ก่อนหน้านี้เป็นคนอ้วนตัวใหญ่ ต้องพยายามทำตัวแมนๆแข็งแรงๆ ไม่กล้าตัดผมสั้นเพราะช่างบอก โอ้ยยย อย่าตัดเลย ไว้ยาวไว้บังแก้มเถอะ ต้องไม่ชอบเดินไปตลาดกับแม่เพราะแม่ค้าชอบทักว่าตัวใหญ่กว่าแม่แล้วว กินน้อยๆหน่อย เพราะสังคมคาดหวังให้เป็นแบบนั้น ทั้งๆที่เราไม่ควรถูกหวังจากใครก็ไม่รู้ (3)
6:𝒂𝒏𝒏𝒆 𝒈𝒐𝒏𝒆 𝒃𝒂𝒅:
อุ่ย รีล่านี่มอสอวอปะ จารผมสั้นคนอ้วนๆเหมือนปุ๊กเลยสัด กุหลอนหมดละ55555555555
7:ขอเป็นเเฟนไบรท์วิน1วัน🤭:
จะไปหาไบรทต้องขนาดนี้เลยเหรอ จ่กคนผอมยาวไปเป็นคนผมสั้น จากคนอ้วนไปเป็นผมผอม เอาละ ชีวิตใหม่กำลังเริ่ม🤭
8:จาวาก็ทำได้:
@cryingsquirtle สมัยมอปลายเคยโดนเพื่อนทั้งห้องล้อเรียกว่าไจโกะค่ะแล้วเราเป็นคนอ้วนด้วยไม่ได้สวยอะไรผมสั้นเดาว่าตอนนั้นคงเหมือนไจโกะจริงๆแต่ตอนนั้นโคตไม่ชอบคำนี้เลยมันล้อกันเพราะอะไรเรารู้ดีค่ะไม่ใช่เพราะเอ็นดูแน่ๆสาบานเลยจนถึงตอนนี่ความมั่นใจติดลบค่ะลบจริงๆ
9:★★★:
เราอยากซอยผมอยากตัดผมสั้นอยากย้อมผมแต่ทำไม่ได้ยกเลิกไปเถอะกฏเรื่องทรงผม มันมีผลต่อหน้าตามากเลยนะ แล้วเรายิ่งเป็นคนอ้วนด้วยมันยิ่งเสียความมั่นใจมากๆ ต้องถักเปียเก็บผมให้หมดห้ามไว้หน้าม้า คืองงทำไมครูไม่ทำล่ะ#ยกเลิกเรื่องทรงผม
10:𝐓 𝐇 𝐔 𝐍 𝐃 𝐄 𝐑 ⚡️:
เข้าใจละว่าทำไมหลิกถึงอยากลดน้ำหนัก ด้วยความที่น้องตัดผมสั้นขึ้นจากเดิมแล้วมันเป็นทรงช่วง God’s menu คือตอนนั้นน้องผอมกว่านี้เยอะ เลยคิดว่าคงอยากลดให้เท่าตอนนั้นแน่เลยเพราะเป็นคนอ้วนออกแก้มอะ