ไม่มีหมวดหมู่

ผม สั้น หน้า ใหญ่

1:7+7=2:

ก่อนหน้าถามสเป๊กที่ชอบ บอกว่าชอบคนผมสั้น แต่งตัวบอยๆ ทำอาหารไม่ต้องเก่ง แต่สั่งผมได้ นี่ก็คิดถึงแต่นต ยิ่งมาบทสภนี่อีก คำสัญญาของคนที่จะได้เจอกันอีก ก็แปลว่าหมายถึงคนที่ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันนี่ก็คิดถึงเตนล์เหมือนเดิม ///แค่ใจเราขี้ชิป เรือเราก็ยิ่งใหญ่เสมอ #taeten /zPjTpEQQUc
2:• taewiiiz •:
ตอนนี้คุณอีทึกตัดผมสั้นแล้ว และก็บอกให้ทุกคนเตรียมของขวัญวันเกิดปีหน้าให้ด้วย รองเท้าไซส์ 270 เสื้อ 100 กางเกง 30 ส่วนน้ำหอมก็ขอเป็นโจมาโลน แบลคเบอรี่ — สมกับที่เป็นพี่ใหญ่ตระกูลอี 😂 #อีทึก #อีที่ไม่ใช่นามสกุล
3:moonscape 🌕🍪:

/t747LNAjGx

#อยู่แชร์เฮาส์กับเหล่านักเขียน

5 : ดิเรก

จริงสิ ตอนที่ฉันมาถึงหน้าปากซอย ฉันเดินสวนกับเด็กผู้หญิงไม่คุ้นหน้าคนหนึ่ง ตัวเล็กผมสั้นใส่แว่นกลมอันใหญ่ น่ารักทีเดียว เธอไม่สนใจฉันเลยสักนิด หายากนะเด็กผู้หญิงที่เมินฉันไปเลยน่ะ

#fictober #fictober2019 /NHVwyjV4Ey
4:🌊ชีพจรลุงพุงเจย์บี🌊:

ฮอลลลลล แจบอมผมสั้นแล้วหล่อใหญ่เลยนะ หน้าก็เด็ก อ่ยยยย 🫠 /w4QOXGUBLw
5:พิเฌออออ~~~🧡🅝🅞.❶🧡 ᴷᵉᵉᵖᴳᵒⁱⁿᵍᴳᵒᴳᵒ~ ✨🐈‍⬛:

หน้านิ่งๆ ผมสั้น เชิ้ตตัวใหญ่ + kict it !!!! โอ้โห้วววววววว พ่อออออออ พ่อคุณณณณณ คำว่าวง girl group ที่สั่วสมมานั้นนนนนน 😳 ปล.เพิ่มเสียงกับเอฟเฟคเพื่ออรรถรสในการรับชมในการรับชมเสยๆ
#CherprangBNK48 /15sBHX3bly
6:王•花 • 𝐿𝑎𝑏𝑦𝑟𝑖𝑛𝑡ℎ:

ไม่รู้ว่าเพราะผมสั้นด้วยรึเปล่าเลยทำให้หน้าอี้ป๋อเด่นมาก แล้วพอแบบนี้นะทั้งไหล่เอย หน้าอกเอยก็ดูใหญ่จนเห็นได้ชัดเลยอ่ะ แล้วไหนจะหน้าหล่อๆ อีก มีร้อยให้ล้านต่ะ หล่อเกินไปมากกกก /OIJEFJMUbv
7:ป้าเอJHDY 🫶 พรี ssgt ที่พิน:

รูปน้องหน้าเปื้อนเค้กมาจากไหน น้องโดยองน่ารักมากกก ผมหม่นๆ รอยยิ้มสดใสสุดๆ ไหนจะมือเรียว ใส่ขาสั้น เสื้อสีขาวตัวใหญ่ๆตัวโปรดที่คอตกลาดไหล่อีก ฮืออออ น้องงงง /owVp36QKnm
8:ArinaSom Waiting4 皓衣行 SE2:

ผมสั้นคือเปิดให้เห็นโครงหน้าชัดจริงๆ นะ ต่างกับตอนทรงพี่คังฮยอกอย่างเห็นได้ชัด พี่ฮุนหล่อมากอะ ชุดสูทยิ่งหล่อไปอีก ตัวใหญ่มาก โครงสร้างร่างกายฝรั่งมากเว่อ 😂😍💘💕 /xv8xaFcGT6
9:tamagod:

ผู้หญิงที่มีอายุแล้วส่วนใหญ่จะตัดผมสั้น แต่ออมม่าไว้ผมยาวแล้วสวย ออมม่าเลยถามว่าเซ็กซี่มั้ย ตอนแรกพี่บอกเซ็กซี่ แล้วก็พูดใหม่บอกไม่เซ็กซี่แต่น่ารัก พอน้องสาวพูดขึ้น ใช่ ฉันเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ในบ้านนี้ พี่ส่ายหน้าแล้วบอก ไม่ เธอสกปรก555555555555555555
พี่อ่ะ ไหนบอกรักน้องไง😂 /yiF6b7nkcq
10:Thinking of KSH:

ช่วงนี้คุณซอนโฮ เค้าดูอ้วนขึ้น บึกขึ้น ดูตัวใหญ่กว่าตอนที่มาไทย แล้วก็ตัดผมสั้นกว่าเดิมนิดหน่อย ยิ่งดูหน้าเด็ก คาดว่าคงมีความสุขแล้ว กินอิ่ม นอนหลับ เราก็มีความสุขไปด้วยค่ะ #คิมซอนโฮ #Kimseonho #TouchingTheVoid /sFG5WIhrbh