ไม่มีหมวดหมู่

ผิว ดี ค ลิ นิ ค

1:°• แล้วแต่จะรีวิว •°:

ลิปออแกนิคเนื้อแมทท์ Charmiss
“Organic Lip Treatment”

~ โทนสีสวยมากอ่ะ เรารวมสวอชมา 5 สี ช่วยขับผิวได้ดีเลย เป็นลิปเนื้อกำมะหยี่ สีชัด เบลนง่าย ไม่ขุย ติดทน อันนี้ชอบสุดคือไม่มีสารเคมีเอามาทาตากับแก้มได้นะ สายแพ้ลิปน่าจะชอบ❤️ /USfGxf68wi
2:・ᴥ ・ ◞:

ชีวิตที่ไม่รู้จักการเลเซอร์เอง จนคลินิคปิดอ่ะเลยลองสั่งเครื่องเลเซอร์ IPL มาใช้ดู คือเริ่ดนะ คือมันใช้ง่ายกว่าที่คิดเว้ยแก ใช้ได้หมดขนขา ขนรักแร้ ไม่ต้องทาเจลก่อน แค่ทาครีมบำรุงหลังใช้ทั่วไปอ่ะ มันไม่เจ็บแบบที่คิด แค่รู้สึกอุ่นๆตรงผิวเอง คือดี ไม่แพง แนะนำว่า #ของมันต้องมี จริงๆ /g95loicwlq
3:ออนนีเยปอ สติออบซอ 🧸:

#ออนนีมาแชร์
อัพเดตผิวหลังทำ PRP มาได้อาทิตย์กว่าๆ ตอนผ่านไปวันแรกหน้าคือบวมจนงง แต่พอถามทางคลินิ เค้าแจ้งว่าจะบวมบ้างเป็นปกติ ก็สบายใจขึ้น หลังผ่านมาได้ 1 อาทิตย์คือชอบผิวมาก ไอเลิฟเลย ผิวคือฟูขึ้น ใต้ตา ร่องแก้มดีขึ้นเลย ใครสนใจแนะนำ ToB1Clinic เลย โปรดีมาก /mWOyh3EgLt
4:แอนโนซอรัส🍵:

บอกต่องานผิวสวยไซส์มินิแต่ผิวสวยเว่อ #รองพื้นเนียน แบบซองของ #ดีเซ้ย์ ตัวนี้เนื้อดีมาก เนื้อลิควิด เกลี่ยง่าย ให้ผิวดูสว่างขาวธรรมชาติ คุมมันได้ดี ติดทนทั้งวัน ที่เลิฟคือ พรางรูขุมขน ปกปิดได้ดีสุดๆ ให้ผิวงานผิวแมทแต่ไม่แห้ง แอบดูโกลว์ ใครหลงงานผิวต้องตำ #deesay #รองพื้นซองดีเซ้ย์ /nFJYkReNUl
5:ᴍʀ.sᴜɴsʜɪɴᴇ 🌻 ғᴛ.นานานุมะมี๊นุนิว:

โหยย คลิปนี้นุนิวน่ารักมาก ผิวขาวๆบ่มแดดแจ้มแดงระเรื่อเลย มุมใกล้ๆแบบนี้เห็นชัดเลยว่าผิวดีมากละเอียดมาก นี่หลงรักลักยิ้มน้อยๆของน้องมากด้วย แงงง ;‐—;

#TFSBeginBeGreenxZeeNuNew
/KVQAtmmhHB
6:Sirinyyy 🍊🌻🍃👀:
“พี่ผมผิวดีขึ้นป่ะ วันนี้ไปคลินิคมาแหละ”
“น่ารักครับ”
“ตอบไม่ตรงคำถามอีกละนะ!”
7:•เป็ดน้อย•🐾:

วันนี้จะมารีวิวคลินิคที่เกาหลี เวลาไปหาหมอหมอเค้าจะเเนะนำว่าผิวหน้าเราควรรักษาแบบไหน ดูแลยังไงถึงจะดี อย่างเราเป็นสิวเยอะ รอยดำ รอยสิวค่อยข้างชัด เราอยากให้รอยๆพวกนี้หาย และอยากให้ผิวหน้าขาวขึ้นด้วย หมอเลยเเนะนำครีมอาบูติน จะช่วยเรื่องรอย ( มีต่อใต้คอมเม้นนะ) /NgjehGQnbC
8:라뷰.♡²⁹:

🦉: จยานี่กับยองโฮเหมือนกันเลยอะ
🧸: ชั้นดูดีกว่าเยอะนะ อย่ามาเปรียบเทียบกันชั้น!
🦉: วันนึงยองโฮไปคลินิคผิวหน้าวันละ 4 ชั่วโมงนะ

มบ : *ขำ*

🧸: 3 ชั่วโมงจ้ะ อีกชั่วโมงชั้นไปยิม

// อือ55555555555555555 /3YYRLMRxnM
9:บบ:
ซึงฮุนเคยบ่นว่าขี้เกียจล้างเครื่องสำอางค์ ละวันนี้ฮยอนซอกพูดว่าให้คิดแบบนี้ดีกว่าครับ ถ้าฉันไม่ลุกขึ้นมาล้างหน้าตอนนี้ เงินที่จะต้องเสียคลินิคดูแลผิวคงมากกว่านี้แน่ๆ5555555555 /R3JAL6Keor
10:💌 VIVIENNE WONDER 🧸:

ชอบคุณแพร วทานิกามาก ฉันดูคลิปนางทุกคลิป นางเป็นคนสวยแล้วดูแลตัวเองดีอีก ลองดู THIS IS ME VATANIKA แล้วได้ Beauty Tips ที่เรามองข้ามไปเยอะมาก แต่ตอนนี้เริ่มจากสั่งน้ำแร่มาดื่มตามก่อนเลย เผื่อจะผิวดีเหมือนคุณแพร #STAYHOMEEDITION /n89xURo4kc